Các địa điểm

Link: Zone.Caokien.com / DiaDiem.Caokien.com

Các thành viên members.Caokien.com sẽ gặp gỡ, hội thảo, làm việc, lưu trú, và 'chill' cùng nhau tại những địa điểm dịch vụ do chính thành viên của Caokien.com tạo ra. 

Cộng đồng Caokien.com luôn ưu tiên dùng sản phẩm và dịch vụ của nhau. Đây vừa là cách để chúng ta ủng hộ, khích lệ và góp ý lẫn nhau, vừa là cách để chúng ta phát hiện ra những 'con sâu Faker.vn' trong Vườn ươm này. 

Chúng ta sẽ:

Vì vậy, CaoKien.com khuyến khích các thành viên đang khởi nghiệp trong các lĩnh vực trên hãy đăng ký thành lập một website giới thiệu về dịch vụ của mình để được sự ủng hộ của cộng đồng CaoKien.com. 

Ví dụ: bạn có nhân hiệu là YourName.ename.vn và đang có một quán cafe. Hãy đăng ký lập một website YourName.Chillzone.vn để cộng đồng CaoKien.com biết rằng đây là một Chillzone của thành viên CaoKien.com và đến ủng hộ bạn.

Tương tự, nếu bạn có một khách sạn, home-Stay thì hãy lập một website YourName.Stayzone.vn, nếu bạn có một nơi cho thuê không gian làm việc thì hãy lập một YourName.Workzone.vn. Nếu nơi của bạn vừa có thể 'chill' vừa có thể họp mặt và làm việc thì website của bạn sẽ đồng thời có cả 3 tên miền YourName.Chillzone.vn, YourName.Workzone.vn, YourName.Meetzone.vn

Sau khi lập website như trên, hãy nhờ Admin đưa website của bạn lên danh sách các địa điểm tại Meetzone.vn, Workzone.vn, Stayzone.vn, Chillzone.vn và giới thiệu trong các Groups.CaoKien.com

Hãy ghé thăm và ủng hộ tại